CẢNH BÁO “BẪY TUYỂN DỤNG” MẠO DANH TPCOMS ĐỂ LỪA ĐẢO

18/10/2023 Thông cáo Báo chí

Thời gian gần đây, TPCOMS có nhận được nhiều phản ánh và nhận thấy xuất hiện một số đối tượng giả mạo, nhái tên “Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tiên Phát – TPCOMS” để lừa đảo và thu lợi bất chính bằng thủ đoạn mời chào tuyển dụng tới người lao động.

Các đối tượng giả mạo đã đặt tên trùng hoặc gần giống với TPCOMS nhằm gây nhầm lẫn và sử dụng hành vi lừa đảo cụ thể như lợi dụng thông tin TPCOMS bao gồm: tên thương hiệu, logo, website, địa chỉ các chi nhánh, email giả (tuyendung@tpcoms.com.vn), con dấu giả, lợi dụng chức danh nhân sự để chia sẻ thông tin trúng tuyển, kêu gọi khảo sát phỏng vấn với các quyền lợi hấp dẫn để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ngay khi nhận thông tin, TPCOMS đã nhanh chóng báo cáo tới Phòng An Ninh Mạng và Phòng Chống Tội Phạm Sử Dụng Công Nghệ Cao (PA05) để kiểm tra, xử lý trường hợp này.

TPCOMS xin được cảnh báo và kính mong mọi người hãy nâng cao cảnh giác hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng và chia sẻ thông tin này đến những người xung quanh.

Mọi thông tin tuyển dụng của TPCOMS sẽ được cập nhật trên website chính thức: https://tpcoms.vn/ , email chính thức dưới đuôi @tpcoms.vn và các trang tuyển dụng uy tín.

——————————————————————————————

✨✨✨TPCOMS🪐Viễn thông nâng tầm sức mạnh🪐✨✨✨✨✨✨✨✨

☎️ Điện Thoại (Tel): 84 28 3933 8339                        Fax: 84 28 3933 6339

📧 tp@tpcoms.vn

🌐https://tpcoms.vn/

🏬Địa chỉ văn phòng: 107 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, Tp.HCM

Một trong những chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn