TPCOMS CÔNG BỐ HỢP TÁC THƯƠNG MẠI VỚI CÔNG TY SaaS HÀNG ĐẦU VỀ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO ORKID

22/01/2024 Thông cáo Báo chí

Orkid, một nhà cung cấp tiên phong về các giải pháp Generative AI SaaS, giúp các tổ chức tiếp cận và tận dụng thông tin một cách hiệu quả, vừa công bố hợp tác thương mại chiến lược với TPCOMS; một trong những nhà cung cấp dịch vụ CNTT hàng đầu tại Việt Nam, vận hành cơ sở hạ tầng viễn thông và cung cấp nhiều giải pháp CNTT.

“Đây là một cơ hội lớn để đưa các giải pháp tự động hóa sử dụng công nghệ Generative A.I vào thị trường Việt Nam. Khả năng của Orkid trong việc tự động hóa các tác vụ phân loại tài liệu phức tạp và trích xuất dữ liệu là không thể nào sánh bằng” ông Nguyễn Đức Thành, Chủ tịch Điều hành TPCOMS chia sẻ.

“Đội ngũ TPCOMS có sự kết nối tốt, chuyên nghiệp và có năng lực. Họ hiểu nhu cầu của khách hàng, cung cấp các giải pháp sáng tạo và ưu việt cho các khách hàng trên khắp Việt Nam”, Steve Watts, COO tại Orkid cho biết. “Chúng tôi mong muốn được hợp tác với TPCOMS với tư cách là đối tác chiến lược để cung cấp các giải pháp tuyệt vời giúp cải thiện hiệu quả hoạt động của khách hàng và thúc đẩy doanh thu.”

Giới thiệu về Orkid:

Orkid là một nhà cung cấp phần mềm SaaS xây dựng các giải pháp và mô hình siêu tự động hóa được hỗ trợ bởi AI để giúp các tổ chức truy cập và thu lợi nhuận từ thông tin đa phương thức. Các giải pháp của Orkid giúp doanh nghiệp khai thác giá trị, khai thác lợi nhuận.

Tìm hiểu thêm thông tin về Orkid: www.orkid.io

Giới thiệu về TPCOMS:

TPCOMS cung cấp các dịch vụ Viễn thông, CNTT chuyên nghiệp, chất lượng cao dựa trên sự thấu hiểu khách hàng. Với phương châm đặt lợi ích và thành công của khách hàng lên hàng đầu, TPCOMS cam kết cung cấp các giải pháp CNTT-VT tốt nhất để giải quyết các thách thức kinh doanh bằng cách tận dụng sức mạnh hạ tầng hiện đang có.

Tìm hiểu thêm thông tin về TPCOMS: www.tpcoms.vn

Một trong những chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn