TPCOMS VINH DỰ ĐỨNG TRONG TOP 10 CÔNG TY CÔNG NGHỆ UY TÍN NĂM 2023

13/06/2023 Tin tức

Ngày 12/06/2023, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố Top 10 Công ty Công nghệ thông tin – Viễn thông uy tín năm 2023, trong đó TPCOMS được vinh danh tại vị trí thứ 10 tại bảng xếp hạng.

Nguồn: Vietnam Report

Uy tín của các Công ty Công nghệ được đánh giá một cách khách quan và độc lập, căn cứ theo kết quả đánh giá năng lực tài chính doanh nghiệp, đánh giá uy tín doanh nghiệp trên truyền thông bằng phương pháp Media Coding, khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan được thực hiện trong tháng 5-6/2023. Kết quả xếp hạng được Vietnam Report công bố chính thức trên trang https://toptenvietnam.vn và các phương tiện thông tin đại chúng.

TPCOMS – nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông và CNTT được thành lập năm 2012 bởi các chuyên gia trong ngành với nhiều năm làm việc tại thị trường ICT Việt Nam với hơn 100 chuyên viên, kỹ sư viễn thông, CNTT, Đội ngũ sales & pre-sales chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng các sản phẩm Cloud, dịch vụ viễn thông, các giải pháp CNTT trên nền tảng hạ tầng và công nghệ tốt nhất.

Theo báo cáo của Vietnam Report, đây là một lợi thế cho Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tiên Phát (TPCOMS) luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp tới khách hàng khi đã được khẳng định thương hiệu của mình bên cạnh các tập đoàn lớn như Viettel, FPT, VNPT, Mobifone,…

Một trong những chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn