TPCOMS YEAR END PARTY 2022 – KEEP MOVING FORWARD

12/01/2023 Tin tức

Cùng gác lại sự vội vã của những ngày cuối năm Nhâm Dần 2022, vừa qua TPCOMS đã tổ chức buổi chung vui tụ họp đông đủ các thành viên đầy ấm cúng với chủ đề “KEEP MOVING FORWARD”.

Năm 2022, đánh dấu chặng đường 10 năm thành lập – 10 năm phát triển đáng tự hào của TPCOMS. Suốt 365 ngày qua, TPCOMSers đã không ngừng nỗ lực hết mình cho sự phát triển của công ty để rồi giờ đây chúng ta tự hào và đang cùng nhau thổi thêm ngon lửa quyết tâm cho chặng đường 2023 phía trước, cùng nhau phát triển bền vững vươn xa hơn.

Không khí sôi động – vui tươi chào xuân mới
“Thần tài đến, Thần tài đến hãy giang tay đón mời
Thần tài đến, Thần tài đến thắm tô trên môi nụ cười
Thần tài đến, Thần tài đến ấm no cho muôn nhà”
Mở màn tiệc với tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc được chuẩn bị kết hợp giữa các phòng ban TPCOMS
Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và các khách mời quý tới từ chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội cùng toàn thể nhân viên công ty.

Thay mặt Ban Lãnh Đạo, Tổng Giám Đốc ông Huỳnh Tiên Quốc Việt gửi lời tri ân chân thành với những cống hiến hết sức mình từ TPCOMSers cho sự phát triển của công ty; tuyên dương khen thưởng tập thể xuất sắc nhất năm 2022: Phát triển Kinh Doanh, Thương Mại Đầu Tư, Trung Tâm Miền Đông và Trung Tâm Miền Tây.

Ban Lãnh Đạo cùng khui champagne và khai tiệc tất niên 2022

Buổi tiệc ấm cúng, vui vẻ đan xen các chương trình hấp dẫn giúp gắn kết TPCOMSers lại với nhau: LIVESHOW “Tết vui nổ trời – nhân đôi gắn kết”, các tiết mục giao lưu văn nghệ, gameshow và chương trình bốc thăm may mắn thú vị.

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc thật tuyệt vời của TPCOMS trong đêm tiệc cuối năm nhé!

Nam vương – Mỹ nhân của cuộc thi “Đại sứ thương hiệu TPCOMS 2022”

Một trong những chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn