TPCloud

TPCloud là dịch vụ Cloud được cung cấp bởi TPCOMS, với các tiêu chuẩn bảo mật cao và kết nối hiệu quả. Đây là Cloud ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT được VMWARE triển khai và xác nhận tại Việt Nam, được VMware công nhận là Professional Cloud Provider – nhà cung cấp công nghệ đám mây chuyên nghiệp.

Sản phẩm dịch vụ TPCloud

Bắt kịp sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ điện toán đám mây trên thế giới và giải quyết các vấn đề kinh doanh liên quan đến khả năng mở rộng hệ thống, quản lý hiệu quả, tối ưu hóa đội ngũ CNTT, mức độ bảo mật và tính sẵn sàng của dữ liệu với hệ sinh thái dịch vụ Cloud của TPCloud.

Tại sao chọn TPCloud

Các dịch vụ của TPCloud được cung cấp với các tiêu chuẩn bảo mật cao, kết hợp với hạ tầng của TPCOMS đã kết nối tới các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam đảm bảo cho doanh nghiệp luôn kết nối và hiệu quả.

Sử dụng linh hoạt

Dịch vụ cung cấp quyền tùy chỉnh máy chủ ảo theo yêu cầu mà không hạn chế truy cập, và chỉ trả phí cho các tài nguyên được sử dụng.

Kiểm soát chi phí

TPCloud luôn hiển thị và thông báo đến bạn chi tiết các chi phí và các chương trình ưu đãi thường xuyên.

Khoản chi rõ ràng

Bảng kê chi phí của bạn sẽ được cung cấp cụ thể rành mạch từng dịch vụ, đơn giản và dễ hiểu.

Chuyên môn toàn cầu

Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của TPCloud có thể hỗ trợ bạn ở phạm vi toàn cầu.

Thao tác quen thuộc trên VMware

Dữ liệu được lưu trữ an toàn tại TPCloud được chứng nhận cấp doanh nghiệp bởi VMware.

Chủ quyền dữ liệu

TPCloud đảm bảo dữ liệu của bạn chỉ hiển thị trong khu vực địa lý bạn tuỳ chọn.

Quản lý API hoặc UI

Cổng thông tin TPCloud cho phép bạn quản lý dữ liệu Cloud và toàn bộ hạ tầng bằng API REST của vCloud Manager bằng mã code.

Kết nối mạng dễ dàng

TPCloud cung cấp các công cụ mạng và tường lửa tiên tiến nhất hiện có ở mọi nơi bao gồm VMware NSX, IPSEC, MPLS, VLAN, BGP và hơn thế nữa.

Tích hợp nhiều đám mây

TPCloud là một phần của giải pháp đa đám mây, giúp bạn dễ dàng kết nối trực tiếp với AWS, Azure và Google qua trung tâm dữ liệu DCI.

Khách hàng tiêu biểu

Các dịch vụ Add-Ons đề xuất

Dịch vụ Kênh thuê riêng - ILL

Là dịch vụ Internet trực tiếp, kết nối qua kênh truyền riêng từ khách hàng đến TPCOMS bằng mạng cáp quang hoàn toàn, nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập Internet chất lượng cao của doanh nghiệp.

Dịch vụ Truyền số liệu - VPN

Là dịch vụ truyền số liệu trên công nghệ Mạng riêng ảo (VPN), sử dụng cáp quang trực tiếp đến địa chỉ khách hàng, đáp ứng nhu cầu kết nối nhiều địa điểm với tốc độ cao, chất lượng ổn định và hỗ trợ đa dịch vụ.

Dịch vụ Cáp quang điểm nối điểm -
Dark Fiber

Là dịch vụ cho thuê cáp quang trực tiếp giữa 2 hay nhiều địa điểm của khách hàng, nhằm đáp ứng nhu cầu về thiết lập kết nối trực tiếp, tốc độ cao 1Gbps - 10Gbps và yêu cầu bảo mật tuyệt đối.

Chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn.