TPMedia

TPMedia là các dịch vụ voice và SMS được TPCOMS cung cấp trên cơ sở hạ tầng viễn thông hiện có. Đây là giải pháp toàn diện, hiện đại và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. TPCOMS đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ cao nhất với hạ tầng nâng cấp, mở rộng và công nghệ cập nhật liên tục.

Conference

Conference – Là dịch vụ cung cấp giải pháp phòng họp trực tuyến với chi phí tiết kiệm và triển khai nhanh chóng dành cho doanh nghiệp, bao gồm các tính năng tích hợp thông minh và hiện đại. TPCOMS đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng âm thanh trung thực nhất, cùng với sự đơn giản trong quản lý và vận hành giúp doanh nghiệp sẵn sàng cho hoạt động hội họp bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu.

Tin nhắn thương hiệu - SMS Brandname

Tin nhắn thương hiệu – SMS BrandName là một công cụ quảng cáo hướng đến khách hàng thông qua tin nhắn. Dịch vụ cho phép hiển thị tên công ty, thương hiệu, nhãn hàng của doanh nghiệp trên dòng Người gửi (From) thay vì hiển thị số điện thoại như cách nhắn tin thông thường. Tin nhắn thương hiệu thể hiện sự khác biệt trong quảng cáo và truyền thông của doanh nghiệp.

Tổng đài Voice IP

Tổng đài ảo VoIP là dịch vụ điện thoại chuyên nghiệp sử dụng nền tảng IP để thực hiện cuộc gọi đến bất kỳ đầu số nào trên khắp thế giới, với chất lượng cuộc gọi cao và tiết kiệm chi phí. Doanh nghiệp có thể sử dụng các thiết bị điện thoại IP hoặc tận dụng các máy Analog sẵn có kết nối đến thiết bị VoIP Gateway. Doanh nghiệp không phải mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài phí dịch vụ hàng tháng.

Các dịch vụ Add-Ons đề xuất

Public Cloud

Là dịch vụ đám mây công cộng, được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây duy nhất tại Việt Nam được VMware kiểm chứng, tuân thủ theo các quy định nghiêm ngặt của VMW toàn cầu về độ an toàn và tính ổn định cao.

Virtual Private Cloud

Là dịch vụ cơ sở hạ tầng (IaaS) cung cấp trọn gói tài nguyên được tách ra dùng riêng hoàn toàn từ một hạ tầng điện toán Đám mây công cộng trên nền tảng VMware, đảm bảo về khả năng kiểm soát, khả năng hiển thị và bảo mật.

Dedicated Private Cloud

Là dịch vụ cung cấp hệ thống máy chủ ảo dùng riêng sử dụng công nghệ điện toán đám mây, giúp doanh nghiệp đảm bảo vấn đề bảo mật, độc lập về tài nguyên, tiết kiệm chi phí phần cứng và tối ưu trong việc quản trị hệ thống.

Chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn.