Văn hóa Doanh nghiệp

TPCOMS mang đến cho nhân viên môi trường tự do cống hiến, sáng tạo và khám phá tiềm năng của bản thân. Ngoài ra, TPCOMS cũng tổ chức các khóa đào tạo và hoạt động văn hóa nhằm giúp nhân viên thích nghi và gắn kết với văn hóa doanh nghiệp.

Môi trường làm việc

Minh bạch, cởi mở

TPCOMS tạo không gian cởi mở, phá bỏ mọi rào cản, để khuyến khích tất cả nhân viên tham gia thảo luận, sẵn sàng chia sẻ và đóng góp ý kiến cá nhân.

Tận tâm, trách nhiệm

Mỗi nhân viên đều mang đến sự tận tâm và chuyên nghiệp trong công việc hàng ngày và thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với khách hàng, công việc và đồng nghiệp.

Tôn trọng khác biệt

TPCOMS tôn trọng sự khác biệt của mỗi nhân viên, và tạo điều kiện tối đa để mỗi cá nhân được là chính mình, được thể hiện và phát triển theo cách riêng.

Tinh thần nhiệt huyết

Nhân viên tại TPCOMS luôn cố gắng phát huy tinh thần nhiệt huyết và quyết tâm trong việc tìm kiếm các giải pháp để hoàn thành mục tiêu đề ra.

Kết nối cộng đồng

Nhân viên TPCOMS luôn chân thành cởi mở khi giao tiếp với nhau, sẵn sàng hỗ trợ, và phối hợp với đồng nghiệp để cùng hoàn thành mục tiêu chung.

Khuyến khích đổi mới

TPCOMS khuyến khích các ý tưởng đổi mới, sáng tạo và tinh thần dám nghĩ dám làm, không ngại thử thách, thay đổi để phát triển và thành công.

Đào tạo

Mỗi nhân viên của TPCOMS sẽ được tham gia các khóa đào tạo nội bộ về văn hóa doanh nghiệp, đạo đức nghề nghiệp, quy tắc ứng xử, và các kiến thức chuyên môn quan trọng.

Đồng thời, TPCOMS áp dụng phương pháp đào tạo tư duy thực tế, trao cho nhân viên cơ hội công việc và thúc đẩy tinh thần “dám làm”. Tạo điều kiện để nhân viên tự trau dồi kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong các tình huống thực tế. Từ đó, giúp phát huy tối đa năng lực và trình độ của mỗi nhân viên.

Hoạt động thường niên

Với tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình”, TPCOMS tổ chức các hoạt động, sự kiện văn hóa cho nhân viên trong năm. Nhằm mang đến cho nhân viên những giây phút thư giãn, gia tăng gắn kết nội bộ và cơ hội tham gia các hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Một trong những chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn