TPSolution

TPSolution – bao gồm các giải pháp cho phép doanh nghiệp giao tiếp hiệu quả trong nội bộ và với TPCOMS để quản lý, giám sát hệ thống hạ tầng doanh nghiệp. TPSolution của TPCOMS cung cấp phần mềm hỗ trợ chuyên nghiệp cho các tính năng của dịch vụ giúp đưa ra các giải pháp kịp thời để xử lý các sự cố phát sinh.

TPCare - PABX

TPCare PABX là dịch vụ tổng đài nội bộ, bao gồm hệ thống máy nhánh dùng để liên lạc trong nội bộ doanh nghiệp và các đường dây trung kế cho phép liên lạc ra bên ngoài. Nó cung cấp bộ tính năng chuyên nghiệp cùng với các công cụ giúp đơn giản hóa việc vận hành và quản lý, cung cấp giải pháp lý tưởng cho mọi nhu cầu liên lạc của doanh nghiệp.

Dịch vụ Giám sát cáp quang ONMS

Giải pháp giám sát cáp quang tự động liên tục ONMSi cho phép giám sát liên tục chất lượng tuyến cáp quang, đưa ra cảnh báo và xác định vị trí sự cố đứt hay suy giảm chất lượng trên tuyến quang giúp nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng nhanh chóng xác định nguyên nhân sự cố và có biện pháp xử lý kịp thời để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Các dịch vụ Add-Ons đề xuất

Public Cloud

Là dịch vụ đám mây công cộng, được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây duy nhất tại Việt Nam được VMware kiểm chứng, tuân thủ theo các quy định nghiêm ngặt của VMW toàn cầu về độ an toàn và tính ổn định cao.

Virtual Private Cloud

Là dịch vụ cơ sở hạ tầng (IaaS) cung cấp trọn gói tài nguyên được tách ra dùng riêng hoàn toàn từ một hạ tầng điện toán Đám mây công cộng trên nền tảng VMware, đảm bảo về khả năng kiểm soát, khả năng hiển thị và bảo mật.

Dedicated Private Cloud

Là dịch vụ cung cấp hệ thống máy chủ ảo dùng riêng sử dụng công nghệ điện toán đám mây, giúp doanh nghiệp đảm bảo vấn đề bảo mật, độc lập về tài nguyên, tiết kiệm chi phí phần cứng và tối ưu trong việc quản trị hệ thống.

Chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn.