Quy trình Tuyển Dụng

Tham khảo quy trình tuyển dụng TPCOMS chi tiết tại đây, áp dụng cho tất cả các vị trí. Hãy sẵn sàng cho hành trình khai phá và phát triển của bạn cùng chúng tôi!

Bước 1: Ứng tuyển

Các ứng viên quan tâm có thể tìm hiểu thêm về các vị trí đang tuyển dụng và cách thức ứng tuyển qua liên kết: https://tpcoms.vn/tin-tuyen-dung/

Ứng viên gửi thông tin hoặc hồ sơ ứng tuyển (CV), bao gồm thông tin cá nhân, quá trình học tập, kinh nghiệm, mục tiêu nghề nghiệp,… đến địa chỉ được cung cấp trong tin đăng tuyển.

Bước 2: Tiếp nhận và sàng lọc hồ sơ

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi sẽ chọn ra những ứng viên có thông tin phù hợp với yêu cầu tuyển dụng, và mời tham gia vòng thi trắc nghiệm và viết luận. Những hồ sơ chưa phù hợp, chúng tôi sẽ lưu lại cho những vị trí khác trong tương lai.

Bước 3: Phỏng vấn

Buổi phỏng vấn nhằm cung cấp cho công ty thêm thông tin để đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên đối với vị trí ứng tuyển. Đồng thời, đây là cơ hội tốt để ứng viên thể hiện rõ hơn về khả năng của mình, và trao đổi thông tin về các vấn đề liên quan đến công việc và công ty.

Tùy vào từng ứng viên và vị trí công việc, có thể có nhiều hơn một buổi phỏng vấn. Ứng viên được lựa chọn sẽ nhận được thông báo trong vòng 10 ngày kể từ ngày phỏng vấn.

Bước 4: Thỏa thuận hợp đồng

Những ứng viên vượt qua vòng phỏng vấn, sẽ được yêu cầu ký hợp đồng lao động, để xác định công việc đảm nhận, mức lương và thời gian làm việc. Các giai đoạn tiếp theo được thực hiện dựa trên hợp đồng lao động và sự hướng dẫn của nhân viên phụ trách trực tiếp và bộ phận nhân sự.

Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ

Sau khi nhận thông báo trúng tuyển, ứng viên cần chuẩn bị các giấy tờ sau và gửi cho bộ phận nhân sự:

Sơ yếu lý lịch (bản gốc) | Giấy khai sinh bản sao | Giấy khám sức khỏe | Chứng minh thư photo có xác nhận | Bằng tốt nghiệp bản sao | Giấy chứng nhận sinh viên (nếu có) | Bảng điểm, chứng chỉ bản sao | 02 ảnh 03 x 04, 2 ảnh 04 x 06

Một trong những chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn