TPData

TPData được xây dựng với tiêu chuẩn an toàn cao trên hệ thống hạ tầng của trung tâm dữ liệu Data Center của TPCOMS, cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến dữ liệu trực tuyến gồm: cho thuê chỗ đặt máy chủ Co-Location, Sharing Hosting, Rack&Space.

Dịch vụ Thuê chỗ đặt máy chủ Co-Location

Dịch vụ Thuê chỗ đặt máy chủ Co-Location là dịch vụ cung cấp cho khách hàng một không gian riêng trên hệ thống tủ rack để đặt máy chủ nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ hạ tầng sẵn có của trung tâm dữ liệu Data Center TPCOMS và kết nối với Internet. Sử dụng dịch vụ giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí và tăng sức cạnh tranh, linh hoạt kinh doanh.

Dịch vụ Sharing Hosting

Dịch vụ Sharing Hosting là dịch vụ lưu trữ web chuyên nghiệp trong đó một máy chủ vật lý đặt tại Việt Nam được phân chia thành nhiều máy chủ ảo sử dụng chung tài nguyên server. Đây là giải pháp phù hợp và tiết kiệm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, không đòi hỏi nhiều về khả năng quản lý, mà vẫn đảm bảo cấu hình mạnh và độ ổn định hiệu suất cao.

Dịch vụ Rack & Space

Dịch vụ Rack & Space là dịch vụ cho thuê tủ Rack, cung cấp một hoặc nhiều tủ Rack tiêu chuẩn 42U. TPCOMS cung cấp tủ Rack thuê riêng, bao gồm tủ mạng và các kết nối cho khách hàng tại các trung tâm dữ liệu Data Center TPCOMS, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại và các điều kiện kỹ thuật tốt nhất với băng thông đảm bảo cho máy chủ hoạt động trên mạng Internet 24/7/365.

Các dịch vụ Add-Ons đề xuất

Public Cloud

Là dịch vụ đám mây công cộng, được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây duy nhất tại Việt Nam được VMware kiểm chứng, tuân thủ theo các quy định nghiêm ngặt của VMW toàn cầu về độ an toàn và tính ổn định cao.

Virtual Private Cloud

Là dịch vụ cơ sở hạ tầng (IaaS) cung cấp trọn gói tài nguyên được tách ra dùng riêng hoàn toàn từ một hạ tầng điện toán Đám mây công cộng trên nền tảng VMware, đảm bảo về khả năng kiểm soát, khả năng hiển thị và bảo mật.

Dedicated Private Cloud

Là dịch vụ cung cấp hệ thống máy chủ ảo dùng riêng sử dụng công nghệ điện toán đám mây, giúp doanh nghiệp đảm bảo vấn đề bảo mật, độc lập về tài nguyên, tiết kiệm chi phí phần cứng và tối ưu trong việc quản trị hệ thống.

Chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn.