10 GOLDEN YEARS – TIME TO SHINE

27/07/2022 Sự kiện

Lấy ý tưởng từ truyền thuyết “Sơn Tinh Thủy Tinh” – hành trình là cơ hội để các TPCOMSers cùng nhau chinh phục mục tiêu vượt qua các chướng ngại vật, khám phá những cung đường, thử thách mới để dâng công phẩm quý tới vua TPCOMS nhân ngày “lập quốc”.

Hành trình với nhiều cung bậc cảm xúc kỷ niệm 10 năm thành lập TPCOMS tại Bạch Mã – Lý Sơn (3D2N)

DAY 01: TREKKING – Hành trình dẫn lối cảm xúc tại Vườn Quốc Gia Bạch Mã (TP.Huế) 

Bắt đầu hành trình với những bước chân đầu tiên tại Vườn quốc gia Bạch Mã, TPCOMS đã cùng nhau tham gia vào hoạt động trekking với cung đường hơn 10km.

Dưới cái nắng gắt của tiết trời miền Trung, các thành viên nhà TPCOMS vẫn hăng hái khởi động, cùng các đồng đội của mình trang bị hành trang để bắt đầu hành trình chinh phục Thác Trĩ Sao (thuộc KM8 tại Bạch Mã).

TPCOMS vượt qua cung đường nhựa với hơn 4,5km, đến sâu hơn trong rừng, chiêm ngưỡng những cảnh quan tuyệt mĩ và thơ mộng.

Với nhiều khó khăn đến từ thiên nhiên, thời tiết hay các thử thách được tạo ra trên đường trekking, nhà TPCOMS vẫn đoàn kết cùng nhau vượt qua và đến với Thác Trĩ Sao.

Một trải nghiệm mới mẻ của TPCOMS tại đây với bữa cơm trưa dã chiến trong rừng với cơm nấm, gà rang muối, trứng luộc,…. Cùng với hoạt động tắm suối tại thác.

Kết thúc hành trình trekking với những giọt mồ hôi của các thành viên TPCOMS nhưng đồng thời cũng vẹn nguyên những cảm xúc cùng nhau.

DAY2: TEAM BUILDING – Hành trình Amazing Race vòng quanh Đảo Lý Sơn – Hòn Đảo Núi Lửa (TP.Quảng Ngãi)

TPCOMS bắt đầu ngày 2 với chuỗi hoạt động Amazing Race tại Lý Sơn với nhiều thử thách thú vị.

Các đội bắt đầu tập trung và khởi động tại Nhà trưng bày Đội Hoàng Sa Bắc Hải với điệu nhảy “Bài ca tôm cá”.

Sau khi khởi động, các đội theo lộ trình bắt đầu di chuyển đến các trạm thử thách. Thử thách bắn cung và làm bánh ít tại Đình An Hải.

Thử thách làm bánh xu xoa và chụp hình sống ảo tại Chùa Hang.

Thử thách thu hoạch hành tím tại Hải Đăng

Những thử thách giúp TPCOMS đến gần hơn với các công việc quen thuộc của người dân hòn đảo Lý Sơn.

Kết thúc cuộc đua Amazing Race vòng quanh Đảo Lý Sơn, các đội cùng nhau tập kết tại Hang Câu, hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ gây cấn, bất ngờ mà BTC đưa ra.

GALA DINNER: 10 Golden Years – Time to Shine – Kết thúc chặng hành trình outing 2022 với nhiều cung bậc cảm xúc

Điểm dừng chân cuối cùng tại Hang Câu – Đảo Lý Sơn đưa TPCOMS đến với những trải nghiệm mới lạ, những cảm xúc và những khoảnh khắc quây quần đông đủ bên nhau.

Đêm tối GALA được bắt đầu với tiết mục múa cờ đầy hào hùng và tiết mục hát “Bài ca tuổi trẻ” của các nghệ sỹ đa tài nhà TPCOMS.

Phát biểu khai mạc tại buổi tối Gala Dinner, chủ tịch Nguyễn Đức Thành đã cảm ơn tất cả các nhân viên và cùng nhìn lại chặng đường của TPCOMS 10 năm qua.
Những chia sẻ của các thành viên thâm niên tại TPCOMS sau hành trình 10 năm đồng hành cùng nhau và lời cảm ơn cùng với nhiều hứa hẹn của Ban Điều Hành dành cho các nhân viên của mình.
Anh Nguyễn Ngọc Hương – DCEO chia sẻ lại những kỷ niệm ngày đầu tiên thực hiện hồ sơ thầu và đã trúng gói thầu lớn đầu tiên cho TPCOMS. Kỷ niệm khi trời mưa to gió lớn làm ướt hết hồ sơ nhưng anh vẫn cố gắng không nản lòng – quyết tâm nhanh chóng quay lại văn phòng và làm lại gói thấu để nộp cho kịp hạn.

TPCOMS đã không thể thành công, phát triển và vững mạnh như hôm nay nếu thiếu đi những nhân viên đầy nhiệt huyết, tài năng đã luôn hết mình, đóng góp sức mình cho công ty. Chiếc kỷ niệm chương đã được gửi đến những nhân viên đã cùng TPCOMS đồng hành, tỏa sáng suốt 10 năm qua.

Thay mặt các nhân viên mới vào TPCOMS – Chị Nguyễn Thanh Ngân phát biểu cảm xúc của mình khi đang công tác tại công ty. Chị chia sẻ sự tự hào khi được làm việc tại một trong top những công ty công nghệ uy tín tại Việt Nam và có các đóng góp to lớn đối với cộng đồng, luôn mang các giá trị sản phẩm luôn có giá trị đến với khách hàng trong thời đại chuyển đổi số ngày nay. Thay mặt các nhân viên mới, chị cảm ơn Ban Lãnh Đạo đã xây dựng lên thương hiệu TPCOMS, các đồng nghiệp đã tạo nên một nét văn hóa doanh nghiệp, tinh thần đoàn kết tại TPCOMS.

Những giây phút lắng đọng qua đi, cũng là lúc các thành viên TPCOMS hòa mình vào buổi tối ấm cúng bên nhau với những trò chơi, những hình phạt và cả những cái cụng ly.

Hơn hết, TPCOMS trong chuyến outing trip lần này còn được trải nghiệm 01 đêm ngủ lều dưới vòm Hang Câu bên nhau. Chắc hẳn sau chuyến đi, các thành viên đều sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ tại vùng đất Bạch Mã – Lý Sơn này.

Một trong những chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn