BẾ MẠC TPCOMS SPORT DAYS 2022 – CHUNG KẾT BỘ MÔN BÓNG ĐÁ

04/07/2022 Sự kiện

40 phút trận chung kết môn bóng đá nam được nhìn nhận với mức độ chuyên môn khá cao, cả 2 đội NIC và Liên quân đều tung những chiến thuật rõ ràng để tiến đến chiến thắng chung cuộc.

Liên quân chủ động đá thực dụng nhất với những đường bóng dài cho những cầu thủ công chủ lực mượn thế lấn át để uy hiếp khung thành NIC…và điều gì đến cũng đã đến, họ vươn lên dẫn trước 1-0 ngay trong hiệp một để rồi tạo ra thế công thủ đến hết hiệp dù cho NIC cũng đã kịp gỡ hoà 1-1 với bàn thắng của “đôi chân trần trụi” Tuấn Anh.

Cầu thủ số 11 – NIC Nguyễn Tuấn Anh

Hiệp Hai là những nút thắt liên tục được thắt và mở khi Liên quân vươn lên dẫn trước liên tiếp 02 bàn với 01 bàn đốt lưới nhà NIC. Để rồi, trước khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu, pha đánh đầu của Lý Phú số 7 NIC cũng là để thể hiện ý chí không lùi bước từ NIC trước khi Liên quân End Game bằng tỷ số 4-2. 

Cầu thủ số 07 – NIC Lý Nguyễn Phú

DANH SÁCH CÁC CẦU THỦ GHI BÀN TẠI TRẬN CHUNG KẾT

Liên quân: 14/14/2/11 Thẻ vàng: 14

NIC: 11/7

Chức vô địch và cúp vàng năm 2022 chính thức thuộc về đội Liên quân nhưng với những ấn tượng còn lưu lại trong mùa giải năm nay, giải tiếp theo dự đoán sẽ còn cạnh tranh khốc liệt hơn nữa.

Xin hẹn gặp lại những cầu thủ đẹp trai và tài năng cùng những cổ động viên nhiệt tình và năng động.

Lễ bế mạc đã diễn ra với những phần thưởng xứng đáng từ Ban Lãnh Đạo TPCOMS với những huy chương Vàng, Bạc, Đồng dành cho những thành tích xứng đáng.

Thêm vào đó, những bảng biểu trưng của mùa giải cũng đã tìm về với chủ nhân của chính chúng ta.

 

Tổng kết giải TPCOMS Sport Days 2022 mùa giải đầu tiên

 

Một trong những chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn