CHÍNH THỨC KHAI MẠC TPCOMS SPORT DAYS 2022 – VÒNG 01 BỘ MÔN BÓNG ĐÁ

13/06/2022 Sự kiện

Trong cơn mưa đến muộn tối ngày 12/06/2022, vòng 01 bộ môn bóng đá đã diễn ra thật hào hứng và không khiến bất kỳ khán giả nào có mặt thất vọng!

Giải hội thao kỷ niệm 10 năm thành lập TPCOMS

Và sau đây là tổng hợp kết quả của vòng 01 – bộ môn bóng đá:

Trận 01 khai mạc: FC Liên Quân (TTKD+Cloud) vs FC BO

Trận 01 diễn ra giữa Đội Liên Quân và Đội B.O, kết quả là 5-1 với chiến thắng dành cho đội Liên Quân. Một khởi đầu cực kỳ bất ngờ với pha làm bàn cực sớm của đội B.O ngay phút đầu tiên của trận đấu.

Cầu thủ số 17 – Võ Duy Hưng (FC BO)

Nhưng thế cân bằng đã được lập lại ngay trong hiệp 01 của trận đấu với màn ghi bàn của cầu thủ số 02 – Vũ Đức Tuấn của đội Liên Quân.

Cầu thủ Nguyễn Đức Thành (FC BO)

Khi cơn mưa gần tạnh thì cơn mưa bàn thắng của đội Liên quân đã đến và trận đấu kết thúc khi hiệp 02 ghi nhận thêm 04 bàn thắng của đội Liên Quân. Tỷ số 5-1 đã đưa đội Liên quân vào vị trí đội Thắng sẽ gặp đội thua của trận còn lại.

Trận 02: FC NIC vs FC NOC

NOC gặp NIC – Mây tan, trời tạnh, hình ảnh những màu áo vàng cùng màu áo xanh đậm đan xen vào nhau mang lại 1 trận cầu nặng về tính chiến thuật.

Đội NOC với đội hình vừa đủ đã rất biết sử dụng bóng cao vượt tuyến vào vị trí giữa khung thành, thủ môn và hậu vệ liên tục nhồi bóng lên trên nhưng như thế là chưa đủ vì số bàn thắng họ ghi được chỉ duy nhất 01 bàn.

Cầu thủ số 11 – Phan Huy Chương (FC NOC)

Ở phía ngược lại, được đánh giá là đội “nặng ký”, NIC đa dạng hơn với cách chồng biên, ban bật cùng dàn cầu thủ được luân chuyển liên tục, họ đã có 01 hat-trick cùng 02 bàn thắng để đóng trận đấu với kết quả chung cuộc 5-1. Với kết quả này, N.I.C tiến vào vòng kế tiếp với đối thủ thua ở trận cầu trước là đội B.O.

Cầu thủ hat-trick số 07 – Lý Nguyễn Phú (FC NIC)

Kết thúc vòng 01 bộ môn bóng đá, chúng ta xác định được 02 trận đấu tiếp theo với nhiều toan tính, đó là: Liên quân gặp NOC và NIC gặp BO. Vòng 02 sẽ diễn ra vào chiều tối ngày chủ nhật, 19/06/2022.

Một số hình ảnh của vòng ngày 01:

Vào tuần kế tiếp, bộ môn cầu lông sẽ diễn ra tại sân cầu lông trường PTTH Nguyễn Thị Minh Khai, hãy cùng chờ đợi những giây phút mà TPCOMS Sport Days 2022 sẽ đem đến.

Lịch thi đấu các bộ môn giải TPCOMS Sport Days 2022

Một trong những chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn