CUỐI TUẦN “TĂNG ĐỘNG” CỦA TPCOMS SPORT DAYS 2022

21/06/2022 Sự kiện

Một cuối tuần “tăng động” của TPCOMS Sport Days 2022, với lịch thi đấu dày đặc cho các bộ môn cầu lông nội dung đôi nam và đôi nam nữ cùng vòng 02 bộ môn bóng đá nam.

Trong chiều mưa ngày thứ Bảy, 18/6/2022, các cặp đấu đôi nam và đôi nam nữ của bộ môn cầu lông đã khiến khán giả toả nhiệt, bốc hơi và tiếp nước liên tục khi đã cống hiến những trận đấu giằng co trên sân. Và cuối cùng, niềm vui cũng đã đến với team Liên Quân khi xuất sắc đạt vị trí cao nhất trong cả 02 nội dung trên.

Tuy nhiên, những cặp đấu khác cũng đã khiến những nhà vô địch năm nay cũng phải bung hết sức mình trong những giây phút thi đấu mãn nhãn. 

ĐÔI NAM

ĐÔI NAM NỮ

Cặp đôi Sơn Wasabi và Quyên Sushi :))

Tạm khép lại bộ môn cầu lông, chủ nhật cuối tuần đã diễn ra 02 trận bóng đá dạt dào cảm xúc giữa team Liên Quân/ NOC cùng NIC/BO. 

Tiếp tục khẳng định thế mạnh ở hàng công, Team Liên quân đè bẹp NOC với tỷ số 8:2 với một cú “Mega” bóng cho dù đây là một trong những trận đấu hay của thủ thành NOC. 

Ở một tình thế khác, rượt đuổi nhau trong mưa đã đem lại nhiều cảm xúc đến giây cuối cùng của trận đấu NIC và BO. Vẫn là BO nhanh chóng ghi bàn mở điểm nhưng lại tự làm khó mình khi cũng nhanh chóng mở lòng cho NIC gỡ hoà và vươn lên dẫn trước trong hiệp 01

Trước khi trọng tài thổi còi chấm dứt trận đấu, 02 bàn thắng liên tiếp được ghi trong vô vàn tình huống từ nguy hiểm đến rất nguy hiểm của cả 02 đội. Tỷ số chung cuộc, 3:2 nghiêng về NIC.

Ở vòng chung kết, sẽ diễn ra vào chiều tối ngày 26/6/2022, BO sẽ gặp NOC ở trận tranh giải Ba…còn chức vô địch sẽ chia đều cho Team Liên Quân và NIC^^:p

Một lưu ý vô cùng to lớn cho tuần sau, Thứ Ba, ngày 21/6/2022, bộ môn bắn cung sẽ diễn ra vòng loại từ 16g00 tại CLB bắn cung NVHTN trước khi vòng chung kết xếp hạng sẽ diễn ra sau đó 02 ngày!

Và trước khi lễ bế mạc và trao giải được tổ chức, chúng ta sẽ biết được nhà vô địch bộ môn bóng đá! 

Lịch thi đấu TPCOMS Sport Days 2022

Tất cả chúng ta sẽ cùng gặp nhau vào những mốc thời gian này nhé!

Thân ái và quyết thắng!

Một trong những chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn