TEAM WALK MAKES DREAM WORK

26/07/2023 Tin tức

2023 – HÀNH TRÌNH NHỮNG BƯỚC ĐI BỀN BỈ CỦA TỪNG CÁ NHÂN, TẠO NÊN BƯỚC TIẾN VỮNG MẠNH CỦA TẬP THỂ

Rừng quốc gia Bình Châu – Phước Bửu nơi chứng kiến những bước chân đầu tiên của các thành viên nhà TPCOMS trong cuộc hành trình chinh phục Spartan Race đầy dũng cảm và nhiều thử thách.

Dù buổi sáng phải dậy rất sớm và di chuyển một đoạn đường cũng khá là xa, nhưng mọi người vẫn rất hăng hái chuẩn bị hành trang sẵn sàng chinh phục cung đường thiên nhiên mang vẻ đẹp sống động này.

Chính vì thấy được tinh thần nhiệt huyết, ý chí bất khuất của các thành viên nhà TPCOMS mà ông trời đã tăng thêm phần thử thách khi hai phần ba chặng đường là những cái nắng gay gắt đi kèm không khí nóng bức nơi thiên nhiên khi vào hè.

Gần đến cuối cuộc hành trình của spartan race thì ông trời lại trút những cơn mưa rào xuống hồ nước tại hang Sói.

Ông trời tưởng rằng mình đã thành công gây bất lợi cho các thành viên trong công cuộc đua chèo sup về vạch đích. Nhưng cơn mưa ấy kết hợp với những tia nắng len lỏi đằng sau những đám mây đã tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp, sự đoàn kết mãnh liệt, tinh thần chiến đấu hết mình, những nụ cười hạnh phúc vì được đồng hành bên nhau đến cuối cùng thử thách. 

Điều đó đã chứng tỏ, ý chí bất khuất cùng sự đoàn kết chúng ta làm nên tất cả.

Tiếp nối không khí vui vẻ ấy, nhà TPCOMS được trải nghiệm một cảm giác mới lạ khi dùng bữa cơm trưa dã chiến tại nơi biển rừng thiên nhiên này với các món gà luộc, cơm, cơm trà bông, trứng luộc,…Một khung cảnh khi con người hòa mình vào thiên nhiên nó chất phát, thơ mông biết bao nhiêu.

Hành trình spartan race thành công kết thúc tốt đẹp nhờ những giọt mồ hôi, sự đồng cam cộng khổ của các thành viên trong suốt chặng đường. Những cảm xúc ấy mãi mãi in sâu vào trong lòng mỗi con người nhà TPCOMS.

TPCOMS QUÁ TRÌNH TẠO NÊN CỖ MÁY CHUYỂN ĐỘNG

Sáng thì spartan race, chiều thì Team Building, thực sự khâm phục sự máu chiến của nhà TPCOMS. 

Dùng xong bữa cơm trưa dã chiến TPCOMSers không ngần ngại tập trung lại khởi động để quyết chiến với các thử thách tiếp theo dù mọi người cũng đã thấm mệt và dính mưa trước đó.

Sau khi khởi động và nghe giới thiệu, các đội tiếp tục tiến vào vòng xoáy Team Building TEAM WALK MAKES DREAM WORK.

Thử thách xếp khối gỗ, thách thức sự kiên nhẫn và sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên với nhau để xếp lên được cái tên TPCOMS niềm tự hào của cả tập thể.

Thử thách cõng nhau lắp mảnh ghép bức tranh thông điệp
Bịt mắt bắt gà, thử thách tưởng khó nhưng không ngờ các đội lại máu chiến và hoàn thành nhanh đến thế

Bắt đầu sôi động, diễn biến gay cấn thì làm sau cái kết lại không gây chấn động được. Cỗ máy chuyển động thứ thể hiện rõ nhất để cùng nhau tiến bước đến MỤC TIÊU, MONG ƯỚC chung của tập thể phải cần có những BƯỚC ĐI BỀN BỈ của từng CÁ NHÂN. Mỗi cá nhân mang cho mình những bước đi vững chắc, kiên định sẽ tạo nên BƯỚC TIẾN VỮNG MẠNH của TẬP THỂ. 

Sự kết hợp hoàn hảo từng cỗ máy đã tạo nên khoảng khắc không bao giờ phai trong tim mỗi thành viên nhà TPCOMS tại chuyến đi Outing trip 2023.

HÀNH TRÌNH 11 NĂM – TEAM WALK MAKES DREAM WORK – KẾT THÚC CHẶNG HÀNH TRÌNH OUTING TRIP 2023 TẠI TẦM BỒ – PHƯỚC BỬU VỚI NHIỀU CUNG BẬC CẢM XÚCCung

Điểm dừng chân cuối cùng tại Hang Sói – Tầm Bồ – Phước Bửu đưa đại gia đình TPCOMS đến những cung bậc cảm xúc mới lạ, những khoảnh khắc quây quần ấm cúm bên nhau.

Trước khi bắt đầu đêm tiệc tối Gala, mỗi đội cùng nhau hóa thân thành những Master Chef để trổ tài nấu nướng.

Hành trình dẫn lối thành công, phát triển và vững mạnh như ngày hôm nay của TPCOMS không thể thiếu đi những nhân viên đầy tài năng, nhiệt huyết, luôn cống hiến hết sức mình vì sự đi lên của công ty. Xin gửi lời cảm ơn đến đại gia đình nhà TPCOMS đã đồng hành cùng nhau trong 11 năm vừa qua.

Hãy cùng nâng ly để chúc mừng khoảng thời gian 11 năm đáng tự hào này

Phút giây lắng đọng, những chia sẻ của các thành viên tại TPCOMS sau hành trình 11 năm đồng hành cùng nhau. Dù khoảng thời gian gắn bó với ngôi nhà TPCOMS là 1 năm, 2 năm, 5 năm hay 11 năm thì tình cảm và tinh thần cống hiến hết mình của các thành viên là rất to lớn
Ban Điều Hành dành lời cảm ơn sâu sắc và những hứa hẹn đến cho các nhân viên của mình.

Giây phút lắng đọng ấm cúm đi quay, giờ là lúc các thành viên hòa mình vào không khí sôi động vui chơi cùng nhau, những, phần trao giải, những cái cụng ly và ca hát bên nhau.

TEAM WALK MAKES DREAM WORK, đại gia đình TPCOMS đã làm rất tốt sức mệnh của mình. Một hành trình tuyệt vời đem lại nhiều cảm xúc và những kỷ niệm khó mà phai nhạt trong tim mỗi thành viên.

Một trong những chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn