TPCOMS SPORT DAYS 2022 – TRANH HẠNG BA BỘ MÔN BÓNG ĐÁ

27/06/2022 Sự kiện

Tối chủ nhật trời không mưa… nhưng cầu thủ số 11 – NOC Huy Chương khiến trận đấu “mưa” không ngừng…“mưa bóng”!!!

Đây là cảm xúc của BTC và tổ trọng tài khi cùng chứng kiến trận đấu tranh hạng Ba môn bóng đá nam.

Kết quả NOC đã chính thức có được danh hiệu hạng Ba sau 40’ nổ bắp rang bơ^^

Tranh hạng Ba: BO (trắng) – NOC (vàng)
2 – 9


Danh sách cầu thủ ghi bàn của 2 đội trong trận tranh Ba-Tư
NOC: 11/11/11/11/11/00/33/14/77
BO: 17/17

FC NOC

*Lưu ý: Tính đến thời điểm hiện tại thì BTC đang ghi nhận sự giằng co danh hiệu “Vua phá lưới” cho giải của số 11-NOC có 8 bàn thắng cùng số 7-NIC đang có 6 bàn.

Cơ hội vẫn còn đó cho cả 02 cầu thủ nếu như Lý Phú không đủ duyên ghi bàn trong trận chung kết hoặc Huy Chương sẽ được đôi tay thủ môn Liên Quân giúp sức!

Đôi tay đó là của ai? Hẹn ngày Chung Kết tất cả chúng ta sẽ biết rõ!

Trận đấu NOC vs BO có tỷ số là 9:2 với thắng lợi dành cho NOC nhưng cũng được điểm những nét chấm phá từ sự cống hiến của BO khiến trận đấu đẹp thật sự!

Những mốc son đã khiến trận đấu đẹp nên thơ ngay từ sau pha “hãm bóng” và dứt điểm của tiền đạo Ngọc Tân NOC – cầu thủ số 00 và là cầu thủ duy nhất mặc quần dài ghi bàn 🙂

Cầu thủ 00 – NOC tiền đạo Hà Ngọc Tân

Sau đó là liên tiếp những pha “ăn miếng trả miếng” của cả 2 đội khiến trận đấu nóng bừng lên và BTC cũng kịp thời tiếp nước trong giờ nghỉ của 2 đội.

Hiệp 2 dự báo một cơn mưa và đúng là mưa thật, ngay sau bàn gỡ ở cột mốc 2:3 của BO, thì NOC đã rất đanh đá vượt lên theo cách “BO ăn chả thì NOC ăn luôn”…Họ không dừng lại cho đến khi kết thúc trận đấu!

Tất cả chúng ta vẫn còn chờ đợi trận chung kết sẽ được thông báo lịch dời cụ thể cũng như lễ bế mạc – trao giải thưởng của TPCOMS Sport Days 2022 mà BTC sẽ tiếp tục cập nhật trong tuần này!

Thân ái! Chào quyết thắng!

Một trong những chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn